Giới thiệu công ty

Đất nước Việt Nam có nguồn dược liệu rất phong phú lên đến trên 4.000 loài thực vật và nấm lớn có công dụng làm thuốc; 52 loài tảo biển, 408 loài động vật và 75 loại khoáng vật có công dụng làm thuốc, trong đó có nhiều loài cây thuốc được xếp vào loài quý và hiếm trên thế giới.

Công ty cổ phần ELITE ASIA VIỆT NAM được sáng lập và hình thành trên cơ sở kế thừa và phát huy kinh nghiệm Đông y truyền thống của dân tộc; do Lương Y Thịnh Văn Tân là Tổng Giám Đốc và là sáng lập viên phụ trách mảng dược liệu, thuốc chữa bệnh và các loại dược liệu quý chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. ELITE ASIA VIỆT NAM chuyên kinh doanh dược liệu sạch. Tại ELITE ASIA VIỆT NAM, dược liệu được đưa vào sản xuất đều được chọn lọc từ vùng thổ nhưỡng, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, công nghệ chế biến…

ELITE ASIA VIỆT NAM cam kết cung cấp những sản phẩm từ dược liệu sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế Việt Nam.

ELITE ASIA VIỆT NAM khẳng định vị trí hàng đầu trên thương trường bằng uy tín, kinh nghiệm, và đặt chữ tâm của người thầy thuốc lên hàng đầu.